Mahasamutr
Mahasamutr

ไพรเวทคันทรี่ คลับ

แนวคิดในการออกแบบ

มหาสมุทร คันทรี่ คลับ เป็น ไพรเวท คลับแห่งแรกในเมืองหัวหิน บนพื้นที่กว่า 75 ไร่ (120,000 ตร.ม.) ถูกออกแบบเพื่อให้เป็นสถานที่พักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัวสูง พร้อมสาธารณูปโภคและสิ่งอำนวยความสะดวกระดับไฮเอนด์ที่ครบครัน โครงการมหาสมุทร คันทรี่ คลับ เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่จะยกระดับหัวหิน เมืองแห่งการท่องเที่ยวที่เปี่ยมด้วยเรื่องราวและประวัติศาสตร์แห่งนี้

มหาสมุทร พร้อมตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เวลาในวันหยุดกับเพื่อนฝูงและครอบครัว หรือพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว รวมถึงการสานสัมพันธ์ทางธุรกิจ

มหาสมุทร ลากูน

มหาสมุทร ลากูน ภายในโครงการมหาสมุทร คันทรี่ คลับ ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นจุดศูนย์กลางของโครงการมหาสมุทร ด้วยขนาดที่ใหญ่ถึง 45 ไร่ (72,000 ตร.ม.)

มหาสมุทร ลากูน นับเป็น คริสตัล ลากูน ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียด้วยความยาวกว่า 800 เมตร และมีความลึกสูงสุดถึง 2.5 เมตร มีหาดทรายที่สวยสะอาดและน้ำสีฟ้าใสที่ได้รับการควบคุมดูแลคุณภาพอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้คุณได้สนุกกับการเล่นน้ำและกีฬาทางน้ำต่างๆ พร้อมความปลอดภัยตลอดทั้งปี

คริสตัล ลากูน แห่งแรกของไทย

มหาสมุทร ลากูน นำเสนอประสบการณ์ใหม่ด้วยนวัตกรรมเฉพาะของคริสตัล ลากูนส์® ที่ทำให้น้ำใสสะอาดราวกับคริสตัลตลอดทั้งปี

บริษัท คริสตัล ลากูนส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้นำในการสร้างสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่มีเทคโนโลยีบำบัดน้ำด้วยลิขสิทธิ์เฉพาะที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ในโครงการต่างๆ กว่า 600 แห่ง และอยู่ระหว่างการเจรจาก่อสร้างใน 60 ประเทศทั่วโลก

คริสตัล ลากูนส์® มีระบบการติดตามและประเมินผลเพื่อลดปริมาณการใช้สารเคมีให้มากที่สุด และช่วยให้น้ำในลากูนใสสะอาดและมีคุณภาพยอดเยี่ยมอยู่เสมอ อีกทั้งยังสามารถบริหารจัดการน้ำในลากูนขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ยั่งยืนและเป็นมิตร ต่อสิ่งแวดล้อม

ด้วยเทคโนโลยีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ทะเลสาบที่ใช้เทคโนโลยีของคริสตัล ลากูนส์® จึงใช้สารเคมีน้อยกว่าระบบที่ใช้ในสระว่ายน้ำทั่วไปถึง 100 เท่า และใช้พลังงานในการบำบัดน้ำเพียง 2% ของปริมาณการใช้พลังงานในการบำบัดน้ำแบบปกติ

เนื่องจากลากูนเป็นระบบปิด จึงใช้น้ำน้อยกว่าสวนน้ำในขนาดที่เท่ากันถึง 50%

ผลลัพธ์ที่ได้คือน้ำที่ใสสะอาดและสวยงาม ให้ทุกคนในครอบครัวได้สนุกสนานกับกิจกรรมทางน้ำอย่างสนุกสนานและวางใจในความปลอดภัย

มาตรฐานใหม่ ของการใช้ชีวิตริมน้ำ

มหาสมุทร ลากูน เป็นศูนย์กลางการพักผ่อนและทำกิจกรรมต่างๆ ของโครงการฯ มอบมาตรฐานใหม่แห่งการพักผ่อนและใช้ชีวิตริมน้ำ เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินตลอดทั้งปี

สมาชิกคันทรี่ คลับ สามารถสนุกกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น ว่ายน้ำ พายเรือคายัค เล่นแพดเดิลบอร์ด หรือล่องเรือ

คริสตัล ลากูน® ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียแห่งนี้ พร้อมให้คุณมาสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนที่เหนือระดับ ณ โครงการมหาสมุทร ใจกลางเมืองหัวหิน

กีฬา และสิ่งอำนวยความสะดวก

กีฬาทางน้ำ

นอกจากเพลินเพลินกับกีฬาในมหาสมุทร ลากูนแล้ว มหาสมุทร คันทรี่ คลับ ยังมีสระว่ายน้ำในร่มขนาดมาตรฐาน และสระเด็กให้บริการพร้อมสำหรับทุกความต้องการ

สระว่ายน้ำทั้งหมดมีการดูแลความปลอดภัยโดยเจ้าหน้าที่ที่เปี่ยมประสบการณ์ และมีเทรนเนอร์ผู้ชำนาญการในกิจกรรมและกีฬาทางน้ำแต่ละประเภทให้ความดูแล เพื่อช่วยฝึกฝนทักษะใหม่ๆ หรือสร้างความชำนาญในกิจกรรมนั้นๆ แก่สมาชิก

Paddle-Boarding

แพดเดิล บอร์ด

Windsurfing

วินด์เซิร์ฟ

KAYAKING

พายเรือคายัค

Swimming

ว่ายน้ำ

ฟิตเนส และ กิจกรรม กีฬาอื่นๆ

นอกจากกิจกรรมทางน้ำแล้ว สมาชิกยังสามารถใช้บริการฟิตเนสหรือกีฬาในร่ม และกลางแจ้งได้อย่างครบครัน พร้อมได้รับคำแนะนำจากเทรนเนอร์มืออาชีพ

กีฬาในร่ม
 • แอโรบิค
 • แบดมินตัน
 • บาสเก็ตบอล
 • คาร์ดิโอ
 • ฟิตเนส
 • กรุ๊ปเทรนนิ่ง
 • พิลาทิส / โยคะ
 • สควอช
 • วอลเล่ย์บอล
กีฬากลางแจ้ง
 • ลู่จ๊อกกิ้ง
 • รักบี้
 • ฟุตบอล
 • เทนนิส

สิ่งอำนวยความสะดวกและ บริการอื่นๆ

มหาสมุทร คันทรี่ คลับ ได้จัดโปรแกรมพิเศษและกิจกรรมที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณและครอบครัว
อีกทั้งยังมีร้านอาหารหลากหลายรูปแบบให้เลือกสรรในทุกโอกาส รวมถึงห้องพักสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ให้บริการสำหรับสมาชิกเท่านั้น
นอกจากนี้ มหาสมุทร คันทรี่ คลับ ยังพร้อมสรรพไปด้วยบริการและพื้นที่สำหรับการจัดกิจกรรมขององค์กร อาทิ สถานที่จัดงานแถลงข่าว ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์ เป็นต้น

สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก

ในระหว่างที่คันทรี่ คลับอยู่ระหว่างการก่อสร้าง สมาชิกทุกประเภทสามารถใช้สิทธิพิเศษนี้ได้โดยทันที สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ได้ที่ "สิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก".

คันทรี่ คลับ แห่งนี้ไม่เพียงแต่จะเป็นจุดหมายสำหรับการพักผ่อนของครอบครัวเท่านั้น มหาสมุทร คันทรี่ คลับยังเป็นจุดหมายแห่งพบปะสังสรรค์เพื่อนในแวดวงทางธุรกิจอีกด้วย สมาชิกสามารถพักผ่อนพร้อมกับทำธุรกิจไปด้วยพร้อมๆ กัน ผ่านการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และกิจกรรมที่ได้คัดสรรมาเป็นอย่างดี รวมถึงพนักงานที่พร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ พร้อมสิทธิประโยชน์อื่นๆ อีกมากมาย เพื่อให้วันพักผ่อนของคุณสมบูรณ์แบบ

สมาชิกประเภทบุคคล

สำหรับบุคคลที่มีอายุ 21 ปีขึ้นไป

นอกจากสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่จะได้รับจากการเป็นสมาชิกแล้ว คุณยังจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมคุณภาพแห่งนี้ อีกทั้งสมาชิกยังสามารถเชิญแขกและเพื่อน มาร่วมกิจกรรมต่างๆ เช่น เวิร์คชอป งานสัมมนา และกิจกรรมกีฬาต่างๆ ของมหาสมุทร คันทรี่ คลับ

สมาชิกประเภทครอบครัว

สำหรับคู่สมรสและบุตร-ธิดาที่มีอายุต่ำกว่า 21 ปี

สมาชิกในครอบครัวทุกท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์ในฐานะสมาชิกของมหาสมุทร คันทรี่ คลับ รวมถึงสิทธิในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่เราจัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการของทุกคนในครอบครัว

สมาชิกประเภทองค์กร

สมาชิกสภาพสำหรับตัวแทนบริษัทจำนวน 2 ท่านที่มาจากบริษัทเดียวกัน

เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการเปิดโอกาสให้ตัวแทนจากบริษัทได้มีโอกาสเข้าร่วมสังสรรค์และทำกิจกรรมต่างๆ กับสังคมคุณภาพที่ประกอบด้วยเจ้าของธุรกิจและผู้บริหารจากหลากหลายสาขาอาชีพ นอกจากนี้ มหาสมุทร คันทรี่ คลับ ยังเป็นสถานที่สำหรับการจัดงานประชุมและสัมมนา กิจกรรมกลุ่ม กิจกรรมสังสรรค์ และอื่นๆ ด้วยบริการระดับมืออาชีพในบรรยากาศที่ผ่อนคลายและเป็นกันเอง

TOP