Mahasamutr
Mahasamutr

pace development corporation PLC.developer

บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) คือ ผู้นำในธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และการให้บริการระดับไฮเอนด์ นำเสนอโครงการอสังหาริมทรัพย์ และให้บริการด้านไลฟ์สไตล์อย่างครบวงจร ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคตด้วยการออกแบบที่สวยงามระดับเวิลด์คลาส และมุ่งเน้นการสร้างสรรค์เทรนด์ใหม่ๆ เพื่อมอบรูปแบบการใช้ชีวิตในยุคใหม่ที่เปี่ยมด้วยสุนทรียภาพและยกระดับทัศนียภาพของเมือง

ผลงานที่ผ่านมาได้แก่ โครงการไฟคัส เลน, ศาลาแดง เรสซิเดนเซส และโครงการมหานคร อาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทยและเป็นโครงการรูปแบบมิกซ์ยูส ประกอบด้วยที่พักอาศัยแบรนด์ เดอะ ริทซ์ คาร์ลตัน เรสซิเดนเซส บางกอก ถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงเจตนารมย์นี้ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นโครงการที่พักอาศัยในเมือง จนถึงโครงการบ้านพักตากอากาศ เพซมุ่งมั่นในการนำเสนอนวัตกรรม คุณภาพ และทำเลที่โดดเด่นที่สุดเสมอ

‘เพซ’ ยังทุ่มเทดำเนินงานเพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค โดยการเป็นเจ้าของและพัฒนาแบรนด์อาหารและเครื่องดื่มกูร์เม่ต์ระดับโลกอย่างดีน แอนด์ เดลูก้า www.pacedev.com

Mahanakhon

Mahanakhon

Nimit

Nimit Langsuan

Dean & Deluca

Dean & Deluca

Saladaeng Residences

Saladaeng Residences

Ficus Lane

Ficus Lane

ทีมงาน

ทีมงานระดับโลกของ มหาสมุทร มีบทบาทสำคัญอย่างมากต่อความสำเร็จของโครงการ ทั้งในด้านการออกแบบ การก่อสร้าง รวมถึงการบริหารจัดการคันทรี่ คลับแห่งแรกในหัวหิน และโครงการลักชัวรี่ วิลล่าแบบฟรีโฮลด์

บริษัท คริสตัล ลากูนส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บริษัท คริสตัล ลากูนส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการ สร้างทะเลสาบเทียม ทั้งขนาดเล็กและใหญ่ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะของ คริสตัล ลากูนส์ ที่ช่วยประหยัดต้นทุนในการดูแลรักษา ในปัจจุบัน คริสตัล ลากูนส์ได้สร้างสรรค์ทะเลสาบให้กับโครงการต่างๆ มาแล้ว
กว่า 60 แห่งทั่วโลก
www.crystal-lagoons.com

บริษัท ไทย โอบายาชิ จำกัด บริษัท ไทย โอบายาชิ เป็นผู้นำด้านการก่อสร้างของไทย มีความเป็นมา ยาวนานกว่า 40 ปี (ตั้งแต่ปี 2517) อยู่ภายใต้เครือบริษัท โอบายาชิ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ประเทศญี่ปุ่น) ไทย โอบายาชิ เป็นผู้ดูแลงาน ก่อสร้างทั้งหมดของโครงการมหาสมุทร ทั้งในส่วนของมหาสมุทร ลากูน สาธารณูปโภค และ มหาสมุทร วิลล่า ภายใต้การสนับสนุนและ
มาตรฐานการก่อสร้างเดียวกับบริษัทแม่
www.thaiobayashi.co.th


บริษัท อินเตอร์เนชั่นแนล ลีเชอร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด (ILC) ไอแอลซีเป็นผู้นำและผู้เชี่ยวชาญทางด้านบริการ กิจกรรม การพักผ่อน สปา กอล์ฟ และการสันทนาการ มีผลงานอันโดดเด่น ในการดูแลและบริหารคลับและโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ทั่วเอเชียมากกว่า 40 แห่งเป็นเวลากว่า 25 ปี ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ ไอแอลซีจึงได้รับความไว้วางใจในการเป็น ที่ปรึกษาในการพัฒนาและบริหารโครงการมหาสมุทร คันทรี่ คลับ www.ilc-world.com

ข้อมูลเบื้องต้น

มหาสมุทร คันทรี่ คลับ

ผู้พัฒนาโครงการ

บริษัท เพซ คันทรี่ คลับ จำกัด

สถานที่ตั้งโครงการ

ซอยหัวหิน 112

ประเภทโครงการ

ไพรเวท คันทรี่ คลับ และลากูน

ระยะเวลาการถือครองสิทธิ

ตลอดชีพ

ขนาดพื้นที่โครงการ

ขนาดพื้นที่โครงการ

ขนาดพื้นที่ทะเลสาบ

ประมาณ 72,000 ตร.ม. (45 ไร่)

ขนาดพื้นที่คลับเฮ้าส์

ประมาณ 23,000 ตร.ม.

มหาสมุทร วิลล่า

ผู้พัฒนาโครงการ

บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

สถานที่ตั้งโครงการ

ซอยหัวหิน 112

ประเภทโครงการ

ลักชัวรี่ วิลล่า

ประเภทการถือครองสิทธิ์

มีกรรมสิทธิ์สมบูรณ์

ขนาดพื้นที่โครงการ

ประมาณ 88,000 ตร.ม. (55 ไร่)

จำนวนวิลล่าในโครงการฯ

80 หลัง

รายละเอียดของวิลล่า

4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 3 คัน

TOP